The Art of Adjusting

by aysaigon

💥Khóa 24 giờ Nghệ Thuật Chỉnh Sửa Tư Thế Yoga💥

🌟Chỉnh sửa tư thế trong Ashtanga là độc nhất🌟

Ashtanga vẫn là Hatha, vẫn là những tư thế quen thuộc mà các form khác luyện tập nhưng khi một Ashtangi vào thế – nói đơn giản là rất thẳng, rất đẹp, rất Art. Để đạt được điều này ngay từ lúc bắt đầu tập, người tập đã được GV hướng dẫn rất kỹ khi vào thế và độc đáo hơn nữa là gv dùng tay để chỉnh sửa – những cái chạm đầy năng lượng. Phương pháp Mysore – PP Chỉnh sửa bằng Tay [Hand-on Adjustment] nổi tiếng trên toàn thế giới là phương pháp chỉnh sửa tuyệt vời, giúp cho người tập hiểu, làm chủ và phát triển Asana. Phương pháp giúp người tập nâng cao nhận thức về khả năng của mình chỉ bằng những hiệu chỉnh đơn giản, vượt qua nỗi sợ hãi và những giới hạn tự áp đặt. Đây là nghệ thuật điều chỉnh –The Art of Adjusting.

📌Bạn là giáo viên hướng dẫn yoga, yoga private, muốn chỉnh sửa cho học viên một cách hiệu quả và nâng cao.

📌Bạn đang theo hướng yoga trị liệu và muốn tìm hiểu thêm về khả năng trị liệu của các Asana trong Primary Series [gọi là Yoga Chikitsa # Yoga Therapy # Yoga Trị liệu].

📌Bạn là người thực hành các hình thức yoga nói chung và Ashtanga nói riêng, muốn thực hiện tư thế đúng, sâu & đẹp.

🔑🔑🔑Thì khoá học độc đáo này là dành cho Bạn. Khóa học sẽ bao gồm điều chỉnh các tư thế trong Ashtanga Primary Series chia làm 3 nhóm:

* Chào mặt trời A&B và các tư thế đứng nền tảng – Ngày 1

* Các tư thế ngồi [chuỗi chính] – Ngày 2

* Các Tư thế Backbend, chuỗi kết thúc & một số tư thế Nâng cao – Ngày 3

🌱🌱🌱 Nội dung bao gồm cốt lõi của tư thế, điều chỉnh các tư thế (các điều chỉnh khác nhau cho các mức độ luyện tập và điều kiện cơ thể khác nhau), giải thích giải phẫu về việc điều chỉnh, những sai lầm phổ biến & cách khắc phục.

🌱🌱🌱Khoá học xoay quanh vấn đề then chốt của tư thế, chỉnh sửa như thế nào để tối ưu hoá lợi ích của tư thế. Cảm nhận hơi thở và năng lượng ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của quá trình chỉnh sửa và cả trong luyện tập.

🔥🔥🔥Lý thuyết cô đọng, rõ ràng, trọng tâm nên dễ nhớ, dễ thực hành.

🔑🔑🔑Hãy nâng cao kỹ năng của bạn. Hãy nâng cao việc thực hành của Bạn.

👉Thời gian:

* Thứ sáu 7/7: sáng 8:00 – 12:00; chiều 1:00 – 5:00

* Thứ bảy 8/7: sáng 8:00 – 12:00; chiều 1:00 – 5:00

* Chủ nhật 9/7: sáng 8:00 – 12:00; chiều 1:00 – 5:00

👉Học phí: 8,000,000 đ. Giảm 500,000 khi các bạn đăng ký 2 người. Giảm thêm 500,000 khi các bạn đăng ký sớm trước 25/6

👉Địa điểm: Ashtanga Yoga Saigon – Toà nhà Copac – 12 Tôn Đản Q. 4

💞Giáo viên hướng dẫn: Ms. THảo Hoàng. Ms. THao tập Ashtanga từ năm 2014 và là người đầu tiên hướng dẫn Mysore tại Saigon năm 2016. Mặc dù có xuất phát điểm không thuận lợi do tuổi tác và cơ địa cứng nhưng bằng phương pháp Mysore dưới sự hướng dẫn của nhiều Bậc Thầy Ashtanga, mà cô đã vượt qua những trở ngại ban đầu để không ngừng phát triển bản thân. Và niềm đam mê là cô muốn chia sẻ những điều tuyệt vời của Ashtanga đến tất cả các bạn 💞

👉Điều kiện đăng ký: có kinh nghiệm tập hoặc hướng dẫn yoga [bất kỳ yoga nào không nhất thiết là Ashtanga] là rất hữu ích để tham gia.

👉Để biết thêm thông tin & đăng ký, xin vui lòng ib hoặc liên hệ Ms. THảo – phone/zalo: 0903756788

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment